ĐI LÀ ĐỂ TRỞ VỀ

– Blog du lịch Đi Là Để Trở Về được thành lập từ năm 2015 để chia sẻ kinh nghiệm du lịch một cách chi tiết nhất về cách lên lịch trình, điểm đến nổi bật, cách đi lại, các món ăn ngon, những lưu ý… của 17 nước và 87 thành phố xinh đẹp ở Châu Á và Châu Âu mình đã có dịp đặt chân đến. Mong muốn lớn nhất của blog du lịch ĐI LÀ ĐỂ TRỞ VỀ là giúp bạn có được cái nhìn chung nhất, được tạo cảm hứng, có thêm động lực và để bạn dễ dàng lên lịch trình cho chuyến đi của chính mình.

• Đó là một Nhật Bản tuyệt đẹp bốn mùa hoa cỏ xinh tươi, sự phát triển mạnh mẽ của giao thông, con người với nhiều đức tính rất đáng học hỏi và để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mỗi du khách khi đặt chân đến Nhật.
• Là Châu Âu với nét kiến trúc đậm chất cổ điển, nhiều bảo tàng với vô số tác phẩm nghệ thuật có giá trị của thế giới.
• Là Thụy Sĩ được bao phủ bởi núi non hùng vĩ, không khí yên bình và nhẹ nhàng đến lạ.
• Là Ấn Độ với muôn vàn trải nghiệm độc đáo, từ cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, tôn giáo đa dạng, kiến trúc tỉ mỉ.
• Là Hàn Quốc nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí, mỹ phẩm, và thời trang. Thành phố cực kì lãng mạn, dễ thương và phù hợp cho các đôi tình nhân trẻ.

Ngoài việc chia sẻ thông tin thì blog du lịch ĐI LÀ ĐỂ TRỞ VỀ cũng là nơi nói lên cảm nhận của riêng mình qua những chuyến đi mà mình tự tìm hiểu thông tin, tự lên lịch trình và tự đi, chính vì vậy mỗi chuyến đi là một trải nghiệm đầy màu sắc và nhiều cảm xúc.

Thông điệp mình muốn gửi đến các bạn là: Vì chúng ta còn trẻ, hãy cứ đi và khám phá thật nhiều để rồi sẽ thấy được sự khác biệt và đa dạng về văn hóa; hiểu thêm về lịch sử, con người; cảm nhận, học hỏi thêm nhiều điều mới, thay đổi những suy nghĩ trước giờ của bản thân và hơn hết là để được hít thở thêm không khí ở nhiều nơi hơn nha ^.^

Và đối với mình đi là để trải nghiệm nhưng quan trọng hơn cũng là để hiểu, để trân trọng, để thèm đồ ăn Việt Nam, và để nhớ nhà. Cho nên dù có đi bao xa hay bao lâu chăng nữa thì cuối cùng đi cũng là để trở về!

Nếu bạn đang lên lịch trình đi Nhật và muốn giải đáp thắc mắc về giao thông, lịch trình, khách sạn, ăn uống…thì hãy tham gia ngay vào Group ​Kinh Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Tự Túc bằng cách click vào link này nha!